Ra mắt sản phẩm RAM mới Visipro

Ngày 2/8/2007, tại TP.HCM, tập đoàn Therra Computer System, Indonesia đã chỉ định công ty G.C.C là nhà phân phối chính thức và ra mắt sản phẩm RAM mới Visipro.

Bộ nhớ máy tính RAM Visipro (Tầm nhìn chuyên nghiệp) được sản xuất tại Singapore từ năm 1997. Hiện, RAM Visipro có các dòng DDR (184 pin), DDR2 (240 pin) và sắp tới là DDR3. Ngoài ra, Visipro còn các dòng SODIMM-DDR (200 pin), SODIMM-DDR2 (240 pin) và FB DIMM (240 pin).

Dung lượng Visipro hiện có 256MB; 512MB, 1GB, 2GB. RAM Visipro được làm từ chip của các nhà sản xuất nổi tiếng như Samsung, Hynix… Visipro được tiêu thụ mạnh nhất tại Indonesia và liên tục dẫn đầu thị trường RAM ở đó.

Phía Therra cho biết, sản phẩm của họ được kiểm tra nghiêm ngặt trong quá trình lắp đặt linh kiện, kiểm tra độ tương thích và kiểm tra trong môi trường nhiệt khắc nghiệt nên có độ tin cậy và khả năng tương thích cao… Điểm nổi bật của sản phẩm RAM Visipro là chế độ “bảo hành trọn đời” với tất cả các dòng được bán ra. Bo mạch sản xuất RAM Visipro là loại 6 lớp. Nhà sản xuất cũng cho biết Visipro đã được tối ưu hoá cho rất nhiều nền tảng máy tính khác nhau và luôn luôn sẵn hàng. “Visipro không bao giờ làm bạn thất vọng” là khẩu ngữ tiếp thị của sản phẩm này.

Bà Veronica, giám đốc bán hàng của Therra Computer System cho biết, phía Therra đã khảo sát và nhận định G.C.C là công ty lớn, có uy tín và chuyên nghiệp trong phân phối trang thiết bị CNTT tại Việt Nam với mạng lưới đại lý khắp nước, luôn kịp thời cung ứng hàng. “Therra đã quyết định chọn G.C.C làm nhà phân phối chính thức tại Việt Nam và hy vọng Việt Nam sẽ là thị trường thành công tiếp theo của Therra sau Indonesia”, bà Veronica phát biểu.

Giá 1 thanh DDR2 1GB bán cho đại lý ngày 2/8/2007 là 49 USD (giá này được cho là tương đối “mềm”). G.C.C nhân dịp này đã công bố chương trình khuyến mãi cho đại lý: 400 vé du lịch Phú Quốc; 100 vé du lịch Hồng Kông. Liên hệ: G.C.C, 422 Nguyễn Thị Minh Khai, Q.3, TP.HCM; ĐT: (08) 929 2098; Website: www.gcc.com.vn.

Như Dũng

Theo PCWorld VN

Advertisements

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: